Skip to content Skip to footer

บริการ

“กิจการรุ่งเรืองมั่งคั่ง ด้วยชื่อมงคล”

ตั้งชื่อมงคล

การตั้งชื่อที่สอดคล้องกับฮวงจุ้ย

เป็นขั้นตอนสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม เพราะชื่อที่ดีจะช่วยเสริมสร้างพลังงานบวก และดึงดูดความเจริญรุ่งเรือง

การมีชื่อที่ดีจะช่วยอะไรได้บ้าง ?

เสริมดวงชะตา :

แก้ไขดวงไม่ดี :

สร้างความน่าเชื่อถือ :

ชื่อที่ถูกต้องตามหลักศาสตร์จะช่วยเสริมดวงชะตา ทำให้ชีวิตมีความสุข ความเจริญรุ่งเรือง และมีโชคลาภ

หากมีดวงชะตาไม่ดี การตั้งชื่อมงคลสามารถช่วยปรับปรุงดวงชะตาให้ดีขึ้นได้

ชื่อมงคลสามารถช่วยสร้างความมั่นใจ ทำให้รู้สึกมีพลังของแบรนด์มากขึ้น

การตั้งชื่อที่ดีต้องประกอบไปด้วย

ความหมายที่ดี: ชื่อควรมีความหมายที่ดีและเป็นมงคล เพื่อเสริมสร้างพลังงานบวก เช่น ใช้คำว่า “โชคลาภ” “เจริญ” หรือ “รุ่งเรือง”

เสียงที่ดี: เสียงของชื่อควรฟังแล้วรู้สึกดีและมีพลัง หลีกเลี่ยงเสียงที่ฟังแล้วรู้สึกไม่ดีหรือมีความหมายเชิงลบ

หลักโหราศาสตร์: ชื่อที่ดีต้องถูกต้องตามหลักโหราศาสตร์ด้วย

สมดุลและความสมบูรณ์: ชื่อควรมีความสมดุลและไม่ยาวหรือสั้นเกินไป ให้รู้สึกถึงความสมบูรณ์และความเจริญรุ่งเรือง

ทำไมต้องตั้งชื่อบริษัทมงคลกับ Theluckyspace

  • วิเคราะห์ดวงชะตาผ่านหลักโหราศาสตร์ ทั้งเจ้าของบริษัทและหุ้นส่วน เพื่อให้ได้ชื่อบริษัทที่เป็นมงคล เหมาะสมกับเจ้าของบริษัทและหุ้นส่วน สามารถส่งเสริมกิจการให้เติบโตได้อย่างมั่งคั่งและมั่นคง
  • วิเคราะห์และทำนายผ่านหลักนวนามศาสตร์ โดยจะพิจารณาหลักนวางค์จักรของเจ้าของบริษัทและหุ้นส่วน จากนั้นจะเลือกใช้ตัวอักษรที่เสริมดวงชะตาและเป็นมงคล มาใช้ในการตั้งชื่อบริษัท
  • วิเคราะห์และทำนายผ่านหลักเลขศาสตร์ เลือกใช้เลขศาสตร์ที่ดี เหมาะสมกับธุรกิจ เจ้าของกิจการ และหุ้นส่วน ส่งเสริมให้ธุรกิจของท่านนั้นเจริญรุ่งเรือง ประสบความสำเร็จได้โดยง่ายและรวดเร็ว
  • เลือกใช้คำหรือข้อความที่มีความหมายในแง่ดี หรือเป็นมงคล ทำให้ลูกค้าสามารถจดจำบริษัทได้ง่าย เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ลูกค้า ทั้งยังช่วยสร้างภาพพจน์ที่ดีให้กับบริษัท

ตัวอย่างการตั้งชื่อบริษัทมงคล​

ชื่อบริษัท : บริษัท เมก้า ลักกี้ จำกัด (MEGALUCKY CO.LTD)
ในการตั้งชื่อบริษัท เมก้า ลักกี้ จำกัด ได้เลือกใช้คำที่มีความหมายดีและเป็นมงคล โดยคำว่า เมก้า (MEGA) แปลว่า ยิ่งใหญ่ และ ลักกี้ (LUCKY) ที่แปลว่า โชคดี เพื่อแสดงถึงความโชคดีอันยิ่งใหญ่ ที่ส่งผลต่อเจ้าของกิจการ ภาพพจน์ของบริษัท รวมไปถึงลูกค้าที่มารับบริการในบริษัทนี้จะได้รับทั้งความโชคดี ยิ่งใหญ่ และรุ่งเรือง

เมก้า ลักกี้ เลขศาสตร์ที่ได้ : เลขศาสตร์ 32
เลขศาสตร์ 32 เป็นเลขดี บุคคลที่ตกอยู่ใต้อิทธิพลของเลขนี้ จะประสบความสำเร็จได้เป็นอย่างดี มีมิตรสหายที่คอยช่วยเหลือเกื้อกูลเป็นอันมาก ผู้ใหญ่ที่มีอิทธิพลคอยให้ความเมตตาและการสนับสนุน ส่งเสริมให้ชีวิตประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี เหมาะกับธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการบริการเป็นพิเศษ ส่งเสริมให้มีลาภผลและเงินก้อนใหญ่เข้ามาอยู่สม่ำเสมอ เป็นเลขแห่งความร่ำรวยอย่างแท้จริง

วิเคราะห์ผ่านหลักโหราศาสตร์และนวนามศาสตร์
ตั้งชื่อบริษัทมงคล โดยวิเคราะห์ผ่านหลักโหราศาสตร์และหลักนวนามศาสตร์ พิจารณาหลักนวางค์จักรของเจ้าของบริษัทและหุ้นส่วน จากนั้นจะเลือกใช้ตัวอักษรที่เสริมดวงชะตาและเป็นมงคล มาใช้ในการตั้งชื่อบริษัท

กลุ่มตัวอักษรที่ส่งเสริมดวงชาตา​

  • จากชื่อบริษัท เมก้า ลักกี้ จำกัด ได้เลือกใช้กลุ่มตัวอักษรที่ส่งเสริมดวงชาตา และนำมาใช้ในการตั้งชื่อ ได้แก่
  • ตัวอักษร ม : ตรงกับดาวพฤหัส ส่งเสริมความมั่นคงให้กับธุรกิจ ไม่ตกต่ำ มีโชคลาภ มีความมั่งคั่ง อุดมสมบูรณ์
  • ตัวอักษร ก : ตรงกับดาวจันทร์ ทำให้ท่านมักได้ดี เป็นใหญ่เป็นโต มีเกียรติชื่อเสียง มีที่ดิน และทรัพย์สมบัติ

เจริญโภคภัณฑ์ ได้เลขศาสตร์ 51 ซึ่งเป็นเลขที่ดีมากเลขหนึ่ง เมื่อถอดค่าเลขศาสตร์จากคำภาษาไทยแยกเป็นตัวอักษร เมื่อนำมาบวกรวมกันจะได้ผลลัพธ์เท่ากับ 51

โดยเลขศาสตร์ 51 เป็นเลขที่ดีมาก เป็นเลขของการเงิน เสริมในเรื่องของโชคลาภ และเงินก้อนใหญ่ ให้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง และได้รับโชคลาภอย่างง่าย ๆ บุคคลที่ตกอยู่ใต้อิทธิพลของเลขนี้ มักเป็นผู้มีคุณธรรม มีวิชาความรู้เป็นพิเศษ ฉลาดหลักแหลม มีสติปัญญาล้ำลึก มีโอกาสประสบความสำเร็จทั้งหน้าที่การงาน และการเรียน เป็นคนที่มีความสามารถรอบด้าน ทำให้เป็นที่เคารพนับถืออย่างกว้างขวาง และยังมีบริวารคอยให้ความช่วยเหลืออยู่เสมอ มีมิตรสหายมาก มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ มีเหตุผล สามารถเป็นนักพูดชั้นดีได้เพราะโน้มน้าวจิตใจคนเก่ง มีพรสวรรค์ทางด้านศิลปะ มองโลกในแง่ดีอยู่เสมอ มักจะได้รับของตอบแทนทั้งสิ่งของ และการเงินจากผู้อื่นอยู่เสมอ อาชีพที่เหมาะคือ อาชีพที่เกี่ยวข้องกับศิลปะ ความสวยความงามทุกชนิด การพูด การเขียน ความบันเทิง จะถูกฉโลก มีความก้าวหน้าเป็นอย่างดี

คิง เพาเวอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล ได้เลขศาสตร์ 19 ซึ่งเป็นเลขที่ดีมากเลขหนึ่ง เมื่อถอดค่าเลขศาสตร์จากคำภาษาอังกฤษแยกเป็นตัวอักษร เมื่อนำมาบวกรวมกันจะได้ผลลัพธ์เท่ากับ 19

โดยเลขศาสตร์ 19 เป็นเลขดีมาก มักประสบความสำเร็จไม่คาดคิด มักมีอำนาจวาสนา มียศฐาบรรดาศักดิ์ เป็นที่เคารพยำเกรงของผู้อื่น เป็นผู้มีโชค มีความสามารถเฉพาะทาง มีความคิดที่แปลกแหวกแนว และสามารถนำความคิดนั้นมาประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์ได้ ได้รับความอุปการะจากผู้ใหญ่ หรือผู้มีอำนาจให้ความคุ้มครอง มักแคล้วคลาดจากภัยอันตรายทั้งหลายอย่างไม่คาดคิด มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง หากจะเกิดภัยอันตรายก็มีลางบอกเหตุล่วงหน้าให้รู้ก่อน ถือว่าเป็นเลขนำโชค จะส่งผลดีให้อนาคตพบกับความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่

จะเห็นได้ว่าบริษัทยักษ์ใหญ่ระดับต้น ๆ ของประเทศ
ก็ไม่ละเลยที่จะใช้ชื่อบริษัทมงคล เช่นเดียวกัน

© 2024. All Rights Reserved.